Logo for baiviet32.com

Biệt thự Phú Mỹ Hưng giảm giá hàng tỷ

Posted: 14.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hai tháng trở lại đây, giá bán nhiều căn biệt thự tại KĐT Phú Mỹ Hưng tiếp tục giảm sâu, nhiều căn biệt thự đã giảm giá bán từ 1 đến vài tỷ đồng.

Bài liên quan Biệt thự Phú Mỹ Hưng giảm giá hàng tỷ hoặc tương tự:

Biệt thự Phú Mỹ Hưng giảm giá hàng tỷ

Biệt thự Phú Mỹ Hưng giảm giá hàng tỷ

Hai tháng trở lại đây, giá bán nhiều căn biệt thự tại KĐT Phú Mỹ Hưng tiếp tục giảm sâu, nhiều căn biệt thự đã giảm giá bán từ 1 đến vài tỷ đồng.

Đơn cử như một căn biệt thự khu Mỹ Gia có diện tích khuôn viên (16x16m) trước đây 2 tháng giá còn ở mức 21 tỷ đồng thì nay chỉ còn khoảng 17 - 18 tỷ.

Cùng thời điểm trên, loại biệt thự Mỹ Thái 1 có giá khoảng 17, 18 tỷ thì nay tại nhiều trung tâm môi giới địa ốc cũng đã xuất hiện loại biệt thự chỉ khoảng 15 tỷ. Biệt thự Mỹ Thái 2 còn rẻ hơn, giá chỉ 10 - 12 tỷ đồng/căn, giảm khoảng 2 tỷ đồng/căn.

Theo đánh giá của một số trung tâm môi giới thì duy chỉ có vị trí tầng trệt tại một số khu nhà có thể mở shop giữ giá song mức giá trên đang đưa BĐS khu vực trên về giá trị thực của chúng vì trong cơn sốt nhiều khu nhà, biệt thự của PMH đã tăng tới 300%.

Tp. Vũng Tàu: Giá đất dự án Khang Linh còn trên 5 triệu đồng/m2

Theo một số trung tâm môi giới tại TPHCM, giá đất tại TP. Vũng Tàu hiện nay cũng giảm thê thảm. Giá đất của dự án Khang Linh có vị trí rất gần bờ biển, nằm trên QL51B, P11, TP. Vũng Tàu, ở thời điểm đầu năm 2008, từng đạt mức giá 7 - 8 triệu/m2 khi ăn theo cơn sốt đất tại TPHCM song hiện nay giá đất nền dự án này chỉ còn khoảng trên 5 triệu đồng/m2.

Chủ nhân một nền đất thuộc lô F có diện tích (9x17,5m) của dự án này đang muốn bán với giá 5,4 triệu đồng/m2 cho biết, ngay thời điểm hiện tại, mức giá của chủ đầu tư dự án bán ra cũng đã 7 triệu đồng/m2.

Giá bán căn hộ thuộc dự án BMC Hưng Long đã nhích trở lại

Sau một thời gian rớt giá thê thảm, nhiều căn hộ phải hạ giá bán thấp hơn giá gốc từ 50-100 triệu đồng/căn. Hiện nay trước thông tin thị trường đã nhúc nhích trở lại, nhiều chủ nhân căn hộ thuộc dự án BMC Hưng Long nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q7 đã tăng giá bán trở lại.

Hiện tại giá bán của các căn hộ này đang được chào bán ở mức 21,9 - 23 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, theo một số trung tâm môi giới thì mức giá trên mới chỉ bằng giá gốc, thị trường vẫn rất ít người mua.

Nếu có nhu cầu thực sự thì vẫn có thể tìm được loại căn hộ giá thấp hơn giá gốc 200 triệu đồng, nhưng sau đó chủ nhân mới sẽ phải đối mặt với bài toán kiếm tiền để đóng tiếp theo tiến độ của dự án.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Biệt thự Phú Mỹ Hưng giảm giá hàng tỷ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Công An TP.HCM


Bình luận Biệt thự Phú Mỹ Hưng giảm giá hàng tỷ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Biệt thự Phú Mỹ Hưng giảm giá hàng tỷ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Biệt thự Phú Mỹ Hưng giảm giá hàng tỷ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Biet thu Phu My Hung giam gia hang ty hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thị Trường

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thông Tin Kinh Tế

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.227.41.60, 02 August, 2014 05:30:53 (HANOI - VN).