Logo for baiviet32.com

Thanh toán tiền vé máy bay qua máy ATM

Posted: 8.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam - Jetstar Pacific chính thức thông báo việc thêm tiện ích thanh toán tiền vé máy bay thông qua hệ thống máy ATM của BIDV tại Việt Nam.

Bài liên quan Thanh toán tiền vé máy bay qua máy ATM hoặc tương tự:

Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng ký đặt chỗ tại Jetstar.com hoặc điện thoại đến tổng đài 19001550 (hoặc 08.39550550), sau đó lựa chọn phương thức thanh toán sau tại “Các điểm giao dịch của máy ATM BIDV” và ra thanh toán tại các máy ATM của BIDV trên toàn quốc.

Tại các máy ATM của BIDV, khách hàng sử dụng thẻ ATM của BIDV và số PIN đăng nhập, tại màn hình chính, chọn “Dịch vụ giá trị gia tăng” sau đó chọn “Thanh toán trả sau” dành cho “Vé Jetstar Pacific”.

Tại đây, khách hàng nhập Mã đặt chỗ khi đăng ký vé máy bay, chọn ký tự cần nhập bằng các phím tương ứng được hiển thị trên màn hình máy ATM. Tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn tại màn hình ATM và xác nhận thông tin hóa đơn cần thanh toán để hoàn tất giao dịch và tiếp nhận hóa đơn giao dịch.

Với việc ứng dụng vé máy bay điện tử, khách hàng khi làm thủ tục lên máy bay (check-in) chỉ cần xuất trình mã số đặt chỗ kèm giấy tờ tuy thân theo quy định cho nhân viên Jetstar Pacific tại các đầu sân bay.

Jetstar Pacific khuyến cáo hành khách việc thực hiện thanh toán qua các máy ATM phải được thực hiện trong vòng 48 giờ kể từ khi đặt chỗ và trước 48 giờ so với giờ bay dự kiến tùy theo điều kiện nào đến trước.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thanh toán tiền vé máy bay qua máy ATM liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Thanh toán tiền vé máy bay qua máy ATM (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thanh toán tiền vé máy bay qua máy ATM bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thanh toán tiền vé máy bay qua máy ATM xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thanh toan tien ve may bay qua may ATM hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thị Trường

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thông Tin Kinh Tế

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 107.21.187.131, 01 August, 2014 22:55:40 (HANOI - VN).